098 816 96 38

Nỗi khổ “ chuyện ấy” xuống dốc vì phì đại tiền liệt tuyến

9/17/2018 8:25:35 PM

Phì đại tiền liệt tuyến sẽ khiến phái mạnh khổ sở không ít trong “chuyện ấy”. Vậy giải pháp nào tốt nhất giúp phái mạnh khắc phục nỗi khổ xuống dốc ấy.

Theo như Y học, phì đại tiền liệt tuyến tác động lớn đến quá trình “yêu” của nam giới. Bởi tiền liệt tuyến là bộ phận tiết ra tinh dịch chứa tinh trùng cho cơ quan sinh dục. Một khi tuyến tiền liệt bị phì và viêm sưng thì chuyện yêu của phái mạnh sẽ gặp nhiều cản trở. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục sự xuống dốc trong quá trình “yêu” do tiền liệt tuyến phì đại như thế nào?

Nguyên nhân phì đại tiền liệt tuyến làm xuống dốc quá trình “yêu” ở nam giới

Phì đại tiền liệt tuyến là sự gia tăng vượt mức của kích thước tiền liệt tuyến. Đây là bệnh lý thường gặp ở nam giới nhất là khi bước vào tuổi tứ tuần. Thông thường tuyến tiền liệt đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình yêu của nam giới. Vì thế nếu nó có dấu hiệu phì đại thì việc xuống dốc cũng là chuyện đương nhiên. Trong đó nguyên nhân chính của việc này là do:

Đi tiểu nhiều lần

Đi tiểu nhiều lần là biểu hiện rõ rệt cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Hầu như chu trình đại tiện nhiều nhất là vào ban đêm. Vì thế nếu trong quá trình “yêu thương" bạn tình bỗng dưng xuất hiện dấu hiệu này thì rất “ngại”. Bởi bệnh còn có biến chứng tiểu són nên ngay khi đang “yêu” có thể đi không kiểm soát.

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Không những thế tuyến tiền liệt là bộ phận ngăn chặn nước tiểu đến bàng quang. Nhất là trong quá trình phóng tinh khi quan hệ tình dục. Nhằm bảo vệ cơ thể và các cơ quan sinh dục được khỏe mạnh. Tuy nhiên khi tuyến tiền liệt bị phì các chức năng của nó sẽ bị suy giảm. Vì thế nếu quan hệ không đúng sẽ khiến cơ thể mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm. Đồng thời không thể sản xuất và phóng tinh trùng cho âm đạo.

Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi

Cơ thể đau nhức mệt mỏi cũng khiến bản lĩnh phái mạnh khi yêu bị suy giảm. Nhất là khi xuất hiện những dấu hiệu phì đại tiền liệt tuyến như đau rát vùng bụng dưới, thắt lưng,…Bởi khi cơ thể đau nhức, khó chịu các đấng mày râu thường được muốn nghỉ một mình. Nhiều khi càng muốn xa lánh bạn tình của mình càng xa càng tốt.

Đau rát khi “yêu”

Khi “yêu” những bộ phận xung quanh cơ quan sinh dục đều bị tác động. Nếu quá trình yêu càng nhiệt huyết khả năng đau đớn càng cao. Bởi tuyến tiền liệt khi phì đại còn xuất hiện thêm các triệu chứng như viêm, loét. Mà khi “ yêu” các mô cơ sẽ gia tăng quá trình hoạt động. Nên thành mạch tiền liệt tuyến sẽ liên tục bị chà xát và dẫn đến đau đớn.

Rối loạn cương dương (liệt dương)

Theo một số nghiên cứu cho thấy tiền liệt tuyến khi phì đại hoặc viêm nhiễm sẽ làm liệt dương. Tức là nó sẽ làm cho dương vật không thể nào cương cứng khi quan hệ tình dục. Hoặc làm gián đoạn cương cứng lúc có lúc không. Vì thế không thể nào duy trì được khoái cảm với bạn tình. Cho nên liệt dương do phì đại tiền liệt tuyến khiến nam giới thường xuyên bất lực khi “yêu”.

Bị phì đại tuyến tiền liệt khó khăn để “ yêu”

Lấy lại cảm hứng “yêu” khi bị phì đại tiền liệt tuyến

Quan hệ tình dục khi phì đại tiền liệt tuyến thường bị đau đớn và căng tức nhiều. Vì vậy hầu như các sách ghi chép đều khuyên bảo không nên quan hệ. Tuy nhiên không phải là không có cách khắc phục lấy lại cảm hứng khi “yêu”.

Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị. Vì những cơ sở lớn này thường có hệ thống công nghệ y học vô cùng tiên tiến. Họ có thể chữa trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến bằng cách mổ. Hoặc sử dụng các bài thuốc Đông Y, Tây Y kết hợp. Trong đó phải kể đến những phương pháp chữa trị như sau:

Chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng mổ nội soi

Mổ nội soi là phương pháp chữa trị nhanh nhất và không gây đau đớn hay để lại sẹo. Thông thường quy trình thực hiện chỉ dừng lại tối đa 5 ngày điều trị. Bởi khi mổ nội soi các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến để mổ. Công nghệ này được làm ngay bên trong cơ thể mà không cần phải cắt da thịt. Cho nên người bệnh không bị mất sức quá nhiều khi mổ.

Sử dụng bài thuốc “ thể ứ trệ”

Bài thuốc này có thể giảm nhanh các triệu chứng đau khi tiểu, tiểu són hay tiểu rắt. Hơn hết khi dùng lâu ngày sẽ khiến kích thước tiền liệt tuyến suy giảm. Đồng thời có thể hỗ trợ điều trị cương dương.

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng bài thuốc đông y

Để thực hiện bài thuốc này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu đầy đủ. Đầu tiên là 12g sinh địa và đương quy, 15g hoàng kỳ và 3g định hoàng. Kết hợp với 9g cù mạch, sơn xuyên giáp, ngưu tất, đào nhân hay biển súc.

Sau đó bạn đem bỏ tất cả nguyên liệu vào một chiếc nồi đất và đổ nước vào. Bạn đổ làm sao cho lượng nước chiếm ½ ấm sắc nhỏ. Bạn đun sôi cho đến khi phần nước bên trong chỉ còn lại 3 bát là tắt bếp. Mỗi ngày bạn nên dùng 3 buổi sau khi ăn để phát huy hiệu quả.

Ngoài 2 cách chữa trị trên còn có thêm rất nhiều cách thức khác. Trong đó như mổ phanh, sử dụng nhóm thuốc ức chế Alpha hay 5-Alpha,….Tuy nhiên dù là cách nào đi nữa thì đều cũng tùy thuộc vào kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Vậy hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể lấy lại đẳng cấp khi “yêu” cho mình.


Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây
Nỗi khổ “ chuyện ấy” xuống dốc vì phì đại tiền liệt tuyến

TIN LIÊN QUAN