098 816 96 38

Hết tiểu đêm nhiều lần nhờ cây này, không phải ai cũng biết(Cây náng hoa trắng)

7/27/2019 3:29:52 PM

Cây náng hoa trắng được biết đến với nhiều tác dụng chữa bệnh. Song ít ai biết được rằng loại thảo dược này còn có thể chữa hết tiểu đêm nhiều lần.

Tiểu đêm nhiều lần là chứng bệnh có thể xảy ra ở tất cả mọi người. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là ở những người già lớn tuổi. Bệnh thường khiến người mắc phải gặp những phiền toái trong cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy hãy chữa trị ngay loại bệnh lý này với cây náng hoa trắng. Chắc chắn phương thuốc không phải ai cũng biết này sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ. 

Cây náng hoa chữa tiểu đêm

Cây náng hoa trắng là gì?

Đây là loài cây thân cỏ mọc hoang ở những vùng đất ẩm ướt khắp cả nước.  Cây cao trường thành khoảng 1m. Lá cây có dáng dài màu xanh lục, phiến lá dai, mọc đơn tập trung ở gốc. Đến mùa hè cây ra hoa màu trắng rồi hình thành quả hình cầu.  Loại cây này có khá nhiều tên gọi khác nhau tùy thuộc vào vùng miền. Có vùng gọi là cây đại tướng quân, có vùng gọi là cây náng,…

Trong đông y học cổ truyền náng hoa trắng được xem là vị thảo dược quen thuộc. Đặc biệt nổi bật với nhiều tác dụng khác nhau. Điển hình như chữa phì đại u xơ tiền liệt tuyến, chữa viêm nang, điều trị sưng tấy bầm tím,…

Tác dụng chữa tiểu đêm nhiều lần của cây náng hoa trắng

Cây náng hoa trắng được dùng như một loại thảo dược chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau. Trong đó nổi bật hàng đầu đó là chữa trị chứng tiểu đêm nhiều lần. Tác dụng này đã được nhiều công trình khoa học nghiên cứu chứng minh. Đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm trong dân gian với không ít người sử dụng.

Theo nhiều thông tin thì cây náng hoa trắng chữa tiểu đêm nhiều lần rất hiệu quả. Đặc biệt loại cây này rất an toàn khi dùng và dễ tìm kiếm ở nhiều nơi trong dân gian.  Do đó nó đã trở thành bài thuốc chữa trị bệnh được đông đảo người bệnh sử dụng.

Tuy nhiên cây náng hoa trắng chữa hết tiểu đêm nhiều lần không đúng với tất cả mọi người. Điều này có nghĩa là loại thảo dược này chỉ phát huy tác dụng khi phù hợp với tình trạng bệnh. Cụ thể nó chỉ đem đến hiệu quả khi chứng đi tiểu về đêm do các nguyên nhân như:  phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến, viêm bàng quang kẽ, nhiễm khuẩn đường tiết niệu,…

Náng hoa trị tiểu về đêm rất hiệu quả

Các nghiên cứu đã chỉ ra khi tiểu đêm do những nguyên nhân trên người bệnh hãy dùng cây náng.  Bởi trong cây được chứng minh có chứa nhiều hoạt chất cực tốt cho người bệnh. Điển hình là chất lycorin, alcaloid – nổi bật với tác dụng giảm sưng, viêm, phù nề. Nhất là tác dụng ức chế sự phát triển của kích thước tuyến tiền liệt, giảm áp lực của niệu đạo.

Bài thuốc chữa hết tiểu đêm nhiều lần với cây náng hoa trắng

Cây náng hoa trắng được chứng minh có tác dụng chữa trị chứng bệnh tiểu đêm nhiều lần. Tuy nhiên bạn nên ghi nhớ không nên tự mình quyết định sử dụng khi cơ thể có biểu hiện bệnh. Thay vào đó trước khi dùng loại thảo dược này bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ. 

Các bác sĩ, chuyên gia y khoa sẽ giúp bạn chuẩn đoán bệnh. Nhằm xác định chính xác nguyên nhân nào gây bệnh. Bởi nếu sử dụng bài thuốc không phù hợp bệnh thì sẽ không đem đến hiệu quả. Ngược lại nó có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Nhất là trong những trường hợp bệnh xuất phát do sỏi thận, sỏi bàng quang,…Hay đơn giản do phì đại tiền liệt tuyến nhưng kích thước quá lớn. Khi đó thì bài thuốc này hoàn toàn không mang đến tác dụng.

Ngoài ra khi đã được cho phép sử dụng cây náng chữa tiểu đêm bạn cần áp dụng đúng bài thuốc. Cụ thể đầu tiên bạn cần chuẩn bị lá náng hoa trắng khô, ké đầu ngựa, cây xạ đen. Mỗi loại với liều lượng lần lượt khoảng 10g, 10g, 40g. Tiếp theo, bạn đem tất cả dược liệu cho vào nồi nấu cùng 1l nước. Bạn sắc cho đến khi sôi cạn khoảng còn 3 bát thì tắt bếp.  Rồi dùng uống hết trong ngày.

Nên vận động thể thao kết hợp chữa tiểu về đêm

Không những thế một khi áp dụng bài thuốc chữa bệnh thì bạn cần kiên trì. Bạn nên  sắc nấu uống liên tục không nghỉ trong vòng 3 tháng.  Đồng thời tham khảo ý kiến của các chuyên gia bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.  Cũng như đảm bảo các chú ý sau:

  • Đảm bảo chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi khoa học

Bạn hãy luôn vui vẻ thoải mái, thường xuyên thể thao vận động. Tránh những áp lực công việc, cuộc sống. Tránh các tệ nạn xã hội, các chất kích thích gây hại như rượu bia thuốc lá. Đồng thời bỏ thói quen uống nước nhiều vào ban đêm. Hay sử dụng các loại thực phẩm, thuốc lợi tiểu. Nhất là hạn chế chuyện “chăn gối, phòng the”.

  • Đảm bảo dinh dưỡng hợp lý

Hiệu quả chữa bệnh một phần được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng. Do đó bạn hãy luôn ghi nhớ đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Nhất là tránh các loại thực phẩm gây hại như đồ ăn nhanh, thức ăn cay nóng,…

Chữa tiểu đêm nhiều lần bằng cây náng hoa trắng. Đây hứa hẹn sẽ là gợi ý chữa bệnh hay hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên bạn hãy ghi nhớ những thông tin quan trọng về phương pháp này. Có như thế thì những hiệu quả tuyệt vời được chứng minh của cây náng hoa mới phát huy.  Cũng như những lo ngại về bệnh lý đi tiểu về đêm nhiều lần sẽ được khắc phục.


Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây
Hết tiểu đêm nhiều lần nhờ cây này, không phải ai cũng biết(Cây náng hoa trắng)

TIN LIÊN QUAN