098 816 96 38

Tiểu đêm ảnh hưởng thế nào tới sinh lý nam giới?

7/27/2019 3:20:45 PM

Bạn đã biết tiểu đêm ảnh hưởng thế nào tới sinh lý nam giới? hãy chưa. Nếu chưa biết hãy đọc ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Hiện nay trên các trang diễn đàn, rất người nhiều đang bàn tán nhau về câu chuyện của Anh Trần Quốc Minh năm nay 34 tuổi, thường trú tại Lĩnh Nam – Hoàng Mai - Hà Nội: Nỗi khổ “chuyện ấy” xuống dốc vì tiểu đêm nhiều. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề của anh Minh, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn thật chi tiết rằng tại sao tiểu đêm ảnh hưởng thế nào tới sinh lý nam giới. Cùng tìm hiểu ngay nào.

Câu chuyện của anh Minh đã được chúng tôi chia sẻ ở bài viết trước, hãy bấm vào link: Nỗi khổ “chuyện ấy” xuống dốc vì tiểu đêm nhiều để đọc nhé.

Tiểu đêm ảnh hưởng thế nào tới sinh lý nam giới?

1. Tiểu đêm ảnh hưởng như thế nào tới sinh lý nam giới?

Theo khảo sát cho thấy, nam giới ở độ tuổi từ 40 đến 50 đối mặt với tình trạng đi tiểu đêm là 18%. Còn ở độ tuổi trên 50 thì con số này tăng lên đến 63%, trên 80 tuổi tăng lên 90%. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới đó là chức năng thận bị suy giảm dẫn đến đi tiểu ngày càng nhiều và yếu sinh lý. Để hiểu hơn về tình trạng bệnh này, hãy cùng chúng tôi phân tích phần chia sẻ ngay sau đây.

Tiểu đêm gây ra ảnh hưởng rất lớn tới đời sống vợ chồng

Tiểu đêm có thể được coi là một loại bệnh gặp rất nhiều ở nam giới, đặc biệt là những người ở trên 40 tuổi. Tiểu đêm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người mắc như: hình thành sỏi bàng quang, sỏi thận, phì đại tuyến tiền liệt, cùng với đó là nhiều bệnh lý khác liên quan đến thận…. Cụ thể là:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới là tiểu đêm, độ tuổi từ 40 trở lên.  Bởi lúc này, thận bị suy giảm, yếu đi sẽ làm tác động tới cơ quan sinh dục. Vì vậy, sẽ gặp khó khăn hơn trong việc quan hệ, cũng như gặp trở ngại về chức năng tình dục.

Ngoài ra, tiểu đêm gây ra biến chứng nguy hiểm là phì đại tuyến tiền liệt, điều này khiến cho tuyến tiền liệt có nguy cơ phình to lên, khi bàng quang và niệu đạo bị chèn ép sẽ kích thích bàng quang phình to hơn. Vì thế, sẽ gây ra hiện tượng đi tiểu nhiều lần cả ngày và đêm. Thường đi tiểu nhiều lần vào ban ngày sẽ khiến cho mọi người cảm thấy phiền toái trong công việc, đời sống. Còn tiểu nhiều về đêm sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Bên cạnh đó, các bạn cần biết rằng tuyến tiền liệt có chức năng và nhiệm vụ chính là tiết ra chất dịch, góp phần tạo ra tinh dịch, chúng là nơi để tinh trùng sinh sống. Bên cạnh đó, khi tuyến tiền liệt bị sưng hoặc phì to sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng này. Người mắc bệnh tuyến tiền liệt sẽ đi tiểu nhiều hơn người bình thường, sức khỏe giảm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như giấc ngủ. Đây cũng chính là những lý do tại sao đàn ông yếu sinh lý.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng các bạn phần nào hiểu được tiểu đêm ảnh hưởng thế nào tới sinh lý nam giới, tiểu đêm gây ra ảnh hưởng đời sống vợ chồng rồi nhé. Phần tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu đêm. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nào

2. Nguyên nhân tiểu đêm nhiều ở nam giới gây yếu sinh lý

Tiểu đêm nhiều lần thì người bệnh sẽ đi nhiều hơn 2 hoặc 3 lần trong đêm. Những nguyên nhân gây ra tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới:

  • Bệnh sỏi thận: Khi thận có sỏi sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của thận như thận bị ứ đọng nước, thận phải hoạt động liên tục, nước tiểu không thoát được hết sẽ dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều
  • Do bệnh lý – hệ tiết liệu: Thận, niệu đạo, bàng quang và niệu quản đều thuộc hệ tiết niệu. Vì thế, khi nam giới rơi vào tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần chắc chắn là do ảnh hưởng của bệnh lý – hệ tiết liệu. Bởi đây chính là hệ điều hành hoạt động đi tiểu của mỗi người.
  • Thận yếu: Chức năng suy giảm thận kém đi, khiến cho thận không thể lọc hoặc đào thải được hết chất cặn bã. Thận lúc nào cũng trong tình trạng làm việc quá tải cả đêm lẫn ngày, dẫn đến đi tiểu nhiều. Nếu tình trạng này không được điều trì kịp thời sẽ dẫn đến suy thận
  • Bệnh thần kinh, bệnh đái tháo đường hay bệnh cao huyết áp…cũng làm ảnh hưởng đến sự tác động của các tuyến
  • Thói quen uống rượu bia, café, trà, nước ngọt có ga hay uống quá nhiều nước sẽ làm ảnh hưởng tới bàng quang và hoạt động của bộ phận tiết niệu và gây tiểu đêm.'

 

Nguyên nhân tiểu đêm nhiều ở nam giới gây yếu sinh lý

Bài viết trên chúng tôi đã phân tích và chia sẻ đến bạn vô cùng chi tiết, hy vọng các bạn phần nào hiểu được tiểu đêm ảnh hưởng thế nào tới sinh lý nam giới? cũng như nguyên nhân tiểu đêm nhiều ở nam giới gây yếu sinh lý rồi nhé. Để nhanh chóng loại khỏi chứng bệnh đáng ghét này, các bạn hay nhanh chóng gọi đến số 0988169638 của công ty cổ phần CNC Đồng Lợi để được tư vấn miễn phí.


Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây
Tiểu đêm ảnh hưởng thế nào tới sinh lý nam giới?

TIN LIÊN QUAN