098 816 96 38

9 Dấu hiệụ nhận biết PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH

4/4/2019 6:50:56 PM

Trong quan hệ tình dục, đưa bạn tình lên đỉnh khi quan hệ tình dục luôn là mong muốn và mục đích của đàn ông để thể hiện khả năng đàn ông và củng cố tình yêu.

Bạn thường tự hỏi, lúc “ lên đỉnh ” nàng sẽ như thế nào? Một số biểu hiện sau sẽ giúp bạn nhận biết nàng có đạt cực khoái hay không.

Đôi khi để chiều lòng các đức lang quân, nhiều chị em giả vờ “lên đỉnh” để tạo hưng phấn cho chồng. Do đó, các ông chồng cần nhạy cảm với cảm xúc của vợ để tránh những biến cố tình cảm không vui.

  1. CO THẮT ÂM ĐẠO

Khi đạt cực khoái, các cơ của âm đạo phụ nữ, đặc biệt là cơ ngoài âm hộ sẽ xảy ra sự co thắt mạnh mẽ khiến nàng và bạn cảm thấy sung sướng.

Đây là các cơ rất khỏe và sự vận động của chúng giúp âm đạo bóp chặt lấy cậu nhỏ. Sự co thắt này thường xảy ra từ 3 - 15 lần, mỗi lần cách nhau 0,8 giây và kéo dài từ 2 - 4 giây. Các cơ căng và núm vú săn chắc lại. Đồng thời, nhịp tim cũng tăng đến 150 lần/phút, hơi thở gấp.

  1. THÂN THỂ CO QUẮP, CHẬN KẸP CHẶT BẠN TÌNH

Một khi nàng còn nằm ngay đơ hoặc rũ rượi ở trên giường thì có nghĩa là anh em chưa làm cô ấy “xi nhê” gì cả. Bởi lẽ khi gần đến cực khoái, hầu hết chị em sẽ vô thức co quắp chân tay để quấn lấy bạn tình như thể không muốn rời ra vậy.

  1. THỞ GẤP VÀ KÊU RÊN

Mọi người thường nói rằng biểu hiện rên rỉ chính là điều thể hiện rõ nhất việc nàng đang sung sướng tột độ. Khi hưng phấn, phần cơ của các bộ phận trở nên căng cứng hơn, sự co giật mạnh mẽ xảy ra ở phần bụng truyền tải lên trên khiến bạn thấy khô cổ, khát nước và tự động họng sẽ phát ra các âm thanh.

Tùy từng cô gái khi đạt cực khoái có thể sẽ rên rỉ nhỏ nhẹ, có người sẽ muốn kêu thành các âm thanh to hơn. Phái mạnh cũng thú nhận rằng khi nghe các âm thanh này, họ trở nên hưng phấn hơn và máu lửa hơn, cảm nhận được mình là người đàn ông tuyệt vời.

  1. NGỰC ỬNG HỒNG

Đôi gò bồng đảo ửng hồng là dấu hiệu cho thấy tuần hoàn máu của nàng đang rất tốt. Điều này đồng nghĩa với độ ẩm âm đạo tăng cao, rất thuận lợi để quan hệ tình dục. Đừng chần chừ, hãy chiếm lấy nàng và thể hiện phong độ đàn ông bằng cách đưa nàng lên đỉnh.

  1. TAY NẮM CHẶT

Trong lúc bắt đầu giao hợp, phụ nữ thường dùng tay ôm ấp hay vuốt ve để kích thích bạn tình. Nhưng một khi cơn cực khoái đang dần chiếm hữu cơ thể nàng thì cố ấy sẽ chẳng còn quan tâm đến gì khác nữa ngoài cơn hưng phấn đỉnh điểm. Khi ấy, tay nàng sẽ nắm chặt, hoặc bấu chắc vào người bạn để tận hưởng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy người phụ nữ rất hài lòng về kỹ thuật giường chiếu của anh em rồi đấy!

  1. PHỐI HỢP NHỊP NHÀNG

Rất nhiều chị em đã phải thú nhận rằng khi “lên đỉnh” cơ thể họ tự động có những biểu hiện xoắn xuýt và luống cuống hơn. Họ muốn xoắn lại đầu ngón chân, bấu víu lấy bất cứ thứ gì trên cơ thể người đàn ông như tóc hay bờ vai… Nếu thấy “đối tác” có những hành động này thì hãy vui mừng vì đó là dấu hiệu khi con gái lên đỉnh cực chuẩn, khó nhầm lẫn được.

Ngoài ra khi có cảm giác hưng phấn, phái đẹp cũng sẽ phối hợp nhịp nhàng hơn cùng bạn đồng hành, thậm chí có người còn muốn trở thành người chèo lái cuộc yêu.

  1. VÃ MỒ HÔI

Đó là những giọt mồ hôi của hạnh phúc và sung sướng. Thực tế đã chứng minh khi đôi tình nhân “gần gũi” thật nhiệt huyết thì cho dù nhiệt độ có lạnh bao nhiêu, họ cũng sẽ toát mồ hôi.

Mồ hôi được thoát ra ngoài vì … cả hai đã hoạt động thể chất quá nhiều.Ngoài ra trạng thái căng cứng cơ (khi lên đỉnh) và co giãn cơ (hậu lên đỉnh) cũng khiến cơ thể bài tiết một lượng mồ hôi ra ngoài. Thông qua dấu hiệu này bạn có thể biết rõ có thật bạn đã làm cho “đối tác” hài lòng và lên đỉnh không

  1. ÁNH MẮT ĐÊ MÊ

Thông thường, khi đạt cực khoái, một số người bị mơ hồ ý thức, thị giác và thính giác giảm sút hoặc thậm chí “sướng” đến ngất đi một lúc. Đa số vị giác, khứu giác bị suy giảm hoặc biến mất. Nếu để ý, bạn sẽ thấy mắt nàng lim dìm, mờ ảo đi trong cơn “ cực khoái”.

  1. CONG LƯNG

Khi gần đến mức cao trào, người phụ nữ thường sẽ muốn dâng hiến tất cả để đôi bên cùng đạt khoái cảm.Nếu bạn nhận ra rằng nàng đang cố gắng uốn cong tấm lưng lên và nâng cao vùng chậu, đó là tín hiệu đáng mừng nhận biết người phụ nữ của mình đã lên đỉnh.Bạn cần cố gắng tiếp tục duy trì kích thích đang làm, đảm bảo người phụ nữ của bạn sẽ lên được đến “đỉnh”.

Lời khuyên dành cho bạn: Nên sử dụng thêm tấm gối kê xuống lưng của nàng để giúp nàng đỡ mỏi hơn.
Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?
Trường hợp lên đỉnh nhiều hơn một lần trong mỗi lần quan hệ được gọi là lên đỉnh nhiều lần hay đa cực khoái, phụ nữ dễ dàng đạt đa cực khoái hơn nam giới rất nhiều, nhưng không phải phụ nữ nào cũng là người đặc biệt trong chuyện này. Phụ nữ lên đỉnh trong khoảng thời gian là 1- 2 phút cho mỗi lần cực khoái.Hiện tượng lên đỉnh nhiều lần là hoàn toàn bình thường, không phải bệnh và cũng không có rối loạn gì ở đây cả.

Tuy nhiên nếu quá lạm dụng việc ân ái, lên đỉnh nhiều lần trong một thời gian ngắn sẽ để lại nhiều hệ lụy: Âm đạo thường xuyên ở trạng thái bị kích thích cao độ, dễ dẫn đến lây nhiễm các loại vi trùng


Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây
9 Dấu hiệụ nhận biết PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH

TIN LIÊN QUAN