098 816 96 38

Hết phì đại tiền liệt tuyến nhờ cây này, không phải ai cũng biết( Cây náng hoa trắng)

7/27/2019 3:29:07 PM

Hiện nay có rất nhiều cách chữa trị phì đại tiền liệt tuyến. Song hết bệnh nhờ cây náng hoa trắng có lẽ không phải ai cũng biết và áp dụng.

Chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng cây thuốc nam là một trong những lựa chọn của nhiều người bệnh.  Đặc biệt trong thời gian gần đây cây náng hoa trắng nổi lên như thần dược. Nó được xem là khắc tinh với tác dụng chữa bệnh hoàn hảo. Tuy nhiên có lẽ dùng cây náng hoa trắng chữa phì đại tuyến tiền liệt không phải ai cũng biết. Vậy hãy để chúng tôi chia sẽ đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến phương thuốc này.

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây khó chịu

Cây náng hoa trắng là gì?

Náng hoa trắng là loại cây khá quen thuộc với vai trò dược liệu trong Đông Y Học cổ truyền. Loại cây này còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau. Có vùng gọi là cây lá náng, có vùng gọi là cây đại tướng quân, cây chuối nước,…

Cây thường mọc ở nơi ẩm ướt và trưởng thành cao khoảng 1m. Lá cây màu xanh lục mọc đơn tập trung ở gốc và có hình dạng bản, đầu thuôn nhọn.  Lá dài rộng trung bình khoảng 95 cm, 12 cm. Cây nở hoa vào mùa hè với đặc điểm lưỡng tính, màu trắng có mùi thơm.

Hết phì đại tiền liệt tuyến nhờ cây náng hoa trắng có thật không?

Sử dụng cây náng hoa trắng chữa phì đại tiền liệt tuyến là bài thuốc nam quen thuộc. Từ kinh nghiệm người xưa truyền lại và đã được nhiều người bệnh sử dụng. Đặc biệt không ít người bệnh đã có được kết quả chữa trị bất ngờ. Tuy nhiên đông đảo người dùng vẫn hoang mang, băn khoăn về tác dụng thực sự của nó. Nhiều người tỏ ra hoài nghi những hiệu quả chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt của cây lá náng.

Cây náng hoa trắng

Song trong những năm gần đây rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định hiệu quả của cây thuốc nam này. Các nhà khoa học đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…đã bắt tay nghiên cứu. Kết quả một lần nữa cho thấy cây náng hoa trắng chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả. Không những vậy loại cây này còn được đánh giá cao về độ an toàn khi sử dụng. Nhất là không gây nguy hiểm, độc tính hay các tác dụng phụ.

Theo kết quả nghiên cứu cây náng hoa trắng có chứa hàm lượng chất alcaloid rất cao. Con số cụ thể đó là 0.97%. Đây chính là hoạt chất đem đến tác dụng chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả.  Tuy nhiên bạn cũng nên ghi nhớ rằng mức độ chữa trị bệnh của loại dược liệu này không hoàn toàn. Đặc biệt nó không phải là thần dược hoàn hảo cho tất cả người bệnh.

Vì vậy hết phì đại tiền liệt tuyến nhờ cây náng hoa trắng? Đây là thông tin chỉ đúng một phần mà không phải áp dụng cho toàn bộ đối tượng bệnh nhân. Cụ thể nó đúng khi tình trạng kích thước của tiền liệt tuyến còn nhỏ. Tức là bệnh chỉ mới xuất hiện những biểu hiện ban đầu. Khi phát hiện bệnh và áp dụng bài thuốc đúng cách thì sẽ đem đến hiệu quả. Nhưng bạn cần phải chờ đợi, kiên trì thực hiện mới có kết quả mong muốn.

Ngược lại khi u xơ tiền liệt tuyến đã phát triển mạnh thì cây không cho thấy  nhiều tác dụng. Hiệu quả duy nhất của cây khi đó là ức chế sự phát triển của bệnh. Đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh khi kết hợp với các phương pháp Tây y tân dược mới.

Bài thuốc chữa trị phì đại tiền liệt tuyến bằng cây náng hoa trắng

Cây náng hoa trắng cho thấy nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chữa trị phì đại hiệu quả. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp chữa bệnh bằng cây thuốc nam. Bạn đừng bỏ qua cây dược liệu náng hoa trắng chữa trị phì đại tiền liệt tuyến.

Cụ thể bạn có thể tham khảo bài thuốc nổi tiếng từ cây. Đó là lá cây náng hoa trắng khô + cây xạ đen + cây ké đầu ngựa.  Mỗi loại bạn sử dụng liều lượng lần lượt là 10g, 40g, 10g. Tất cả dược liệu sau khi chuẩn bị đem sắc với nước để uống hằng ngày. 

Bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng cây náng hoa trắng

Để cách chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng cây náng hoa trắng hiệu quả bạn cần kiên trì. Bạn hãy sắc uống theo đúng bài thuốc ở trên trong vòng 1 tháng sẽ thấy hiệu quả.  Hơn nữa bạn cần lưu ý tránh việc sắc nước quá đặc. Như vậy có thể gây ra triệu chứng phụ không mong muốn.

Đặc biệt trước khi sử dụng bài thuốc bạn cần tham khảo chỉ dẫn của bác sĩ tại cơ sở y tế. Bạn tuyệt đối không nên tự mình quyết định sử dụng khi thấy biểu hiện bệnh. Bởi lẽ bài thuốc từ cây náng hoa trắng không phải ai cũng có thể dùng.  Tốt nhất cả trước và sau cũng như trong quá trình sử dụng bạn nên xin tư vấn từ bác sĩ. Có như thế thì việc chữa trị dứt điểm bệnh phì đại tuyến tiền liệt sẽ trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý giữ tinh thần vui vẻ. Áp dụng chế độ, thói quen sinh hoạt lành mạnh khoa học. Tránh xa rượu bia và những thực phẩm gây ảnh hưởng đến việc chữa trị bệnh. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả của bài thuốc cũng như phòng ngừa căn bệnh này.

Chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến bằng cây náng hoa trắng là một trong những cách hiệu quả. Bài thuốc này đã được y học và thực tiễn chứng minh. Vì vậy bạn có thể tin tưởng về những tác dụng nổi bật của nó. Song để hiệu quả chữa bệnh cao bên cạnh cách dùng, chú ý trên bạn cần tìm mua dược liệu chất lượng.


Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây
Hết phì đại tiền liệt tuyến nhờ cây này, không phải ai cũng biết( Cây náng hoa trắng)

TIN LIÊN QUAN